STOP LOG
STOP LOG
STOP LOG
STOP LOG
STOP LOG
STOP LOG คือ ผลิตภัณฑ์แผงกั้นน้ำหรือผนังป้องกันน้ำ ระบบ Knock Down (ถอดเก็บได้) ผนังป้องกันน้ำท่วม, การป้องกันน้ำท่วม, กำแพงกันน้ำ , คันกั้นน้้ำ, ประตูกั้นน้ำท่วม, พนังกั้นน้ำ, อุปกรณ์ป้องกันน้ำท่วม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีหน้าที่ป้องกันไม่ให้น้ำผ่านเข้ามาตามช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
  -  ช่องทางลงชั้นใต้ดิน เช่น ห้างสรรพสินค้าและลานจอดรถ
  -  ช่องทางเข้าอาคารและโรงงานต่างๆ
  -  ช่องทางประตูทางเข้าหลัก
  -  ประตูทางเข้า – ออก เช่น โรงงาน อาคารพาณิชย์ และบ้านพักอาศัยต่างๆ
  -  แนวรั้ว ทางเข้าโรงงาน สถานที่ราชการและอื่นๆ
  -  หน้าต่าง ช่องลมระบายอากาศ
  -  เครื่องจักร เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
  -  หม้อแปลงไฟฟ้าแรงสูง
  -  และอื่นๆ ที่สำคัญ ที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เนื่องจากมีน้ำหนักมากเป็นต้น 

  ผนังป้องกันน้ำท่วม, การป้องกันน้ำท่วม,  กำแพงกั้นน้ำ, คันกั้นน้ำ, การป้องกันน้ำท่วม, น้ำท่วม, ประตูกั้นน้ำท่วม,ประตูกันน้ำ, กำแพงกั้นน้ำ ,พนังกั้นน้ำ,อุปกรณ์ป้องกันน้ำท่วม,แผงกันน้ำ แผ่นป้องกันน้ำท่วม, แผ่นกั้นน้ำ, ประตู Knock Down, ถอดเก็บได้ ,กันน้ำ, กั้นน้ำ , Flood barrier ,Flood Door
STOP LOG เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเพราะมีคุณลักษณะและคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังนี้
 1. มั่นคงแข็งแรง โดยมี Lock System ที่มีประสิทธิภาพในการกั้นน้ำได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป
 2. วัสดุ ตัวแผ่นเสียบ (Panel) และระบบค้ำยัน (Bracing System Set) ผลิตจาก Aluminum Extrusion Alloy ซึ่งมีคุณสมบัติในการรับแรงสูง มีน้ำหนักเบากว่าเหล็กหรือโลหะอื่นๆสามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองหรือ 1-2 คน และเป็นการลดบุคลากรในการติดตั้ง และที่สำคัญไม่เป็นสนิมเมื่อโดนน้ำหรือความชื้น
 3. วัสดุ-ส่วนประกอบหรือจุด ล๊อค-จุดยึดต่างๆ ผลิตจาก Stainless Steel (SUS304) โดยผ่านกรรมวิธีหล่อขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียวจึงง่ายต่อการใช้งาน และมั่นคงแข็งแรง
 4. วัสดุ Seal Material ผลิตจากยาง EPDM. ซึ่งทนต่อสภาวะแวดล้อม, อุณหภูมิ, ความเป็นกรด-ด่างหรือสารเคมีอื่นที่ไหลมากับน้ำได้ดีโดยไม่มีการเสียรูปทรงไปจากเดิม
 5. เป็นผลิตภัณฑ์ดีเยี่ยม และมีการจดสิทธิบัตร
 6. บริเวณขา Bracing จะมีระบบล็อคช่วงกลาง ซึ่งสามารถล็อคแน่น และปรับความยาวให้ยืด-หดได้ เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งานหรือติดตั้งกับบริเวณพื้นที่ต่างๆได้ดี และยังเป็นผลดีในกรณีพับเก็บขณะไม่ใช้งาน เพราะสามารถปรับลดความยาวให้ขา Bracing แนบชิดกับเสาได้โดยไม่กีดขวางหรือไม่ต้องแยกชุดเก็บ 
 7. ระบบ Base Support ของชุด Bracing Set จะออกแบบโดยทำเป็นเบ้า (Socket) ซึ่งผลิตจาก Stainless Steel คุณภาพสูงโดยการหล่อขึ้นรูป (SUS304) และติดตั้งโดยฝังยึด-ตรึงลงที่พื้นคอนกรีต ดังนั้นจึงมีคุณสมบัติด้านการรับแรงได้สูงเทียบเท่ากับคอนกรีต โดยขา Bracing จะไม่มีการลื่นไถลในแนวนอน หรือหลุดออกจากเบ้า (Socket) ได้
 8. บริเวณเสาดามหลังแผ่นของชุด Bracing จะติดตั้ง Clamp Lock ด้านบนเสาทุกต้น เพื่อยึด-ตรึง และกดแผ่นให้แน่นและแนบสนิทกันจนถึงด้านล่าง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการรับแรงดันน้ำและเพื่อป้องกันการรั่วซึมบริเวณรอยต่อของแผ่น (Panels)
 9. STOP LOG มี Clamp Lock ซึ่งผลิตจาก Stainless Steel คุณภาพสูงโดยการหล่อขึ้นรูป (SUS304) และมีขนาดโตกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั่วไป ดังนั้นจึงสามารถกดแผ่นให้แนบสนิทกัน และรับแรงดันน้ำได้มากกว่า โดยไม่มีการเสียรูป
Home | About Us | Products | Service | Reference | Contact Us
ผนังป้องกันน้ำท่วม,ป้องกันน้ำท่วม,กำแพงกั้นน้ำ, คันกั้นน้ำ,ป้องกันน้ำ,น้ำท่วม,ประตูกั้นน้ำท่วม,ประตูกันน้ำ,กำแพงกั้นน้ำ,พนังกั้นน้ำ,อุปกรณ์ป้องกันน้ำท่วม,แผงกันน้ำ,แผ่นป้องกันน้ำท่วม, แผ่นกั้นน้ำ,ประตู Knock Down , ถอดเก็บได้ ,กันน้ำ,Flood barrie ,Flood Door

เว็บไซต์นี้เป็นของบริษัท ฟลัด โซลูชั่น  เทคโนโลยี จำกัด ข้อความเนื้อหา รูปภาพ คลิปวีดีโอและส่วนประกอบต่างๆที่ปรากฎใน  ห้ามนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์หรือมีเจตนาเอื้อผลประโยชน์ทางธุรกิจใดๆ  ห้ามทำการละเมิดลิขสิทธ์ อาทิเช่น คัดลอกข้อมูลทั้งหมด หรือ เพียงบางส่วน เลียนแบบดัดแปลง หรือ  ตีพิมพ์ซ้ำ มิฉะนั้นถือว่าเป็นการละเมิดสิทธิทางฝ่าฝืนบริษัทฯ จะดำเนินคดีทางกฎหมายขั้นสูงสุด
Copyright © 2013-2021 Flood Solution Technology Co., Ltd. All rights reserved. Powered by QPlusHost.com